Your Cart
ขอแจ้งเรื่องราคาภาพอัพเดท เดือน ม.ค/66
ขอแจ้งเรื่องราคาภาพนิดนึงนะคะอัพเดท เดือน ม.ค/66ภาพจะมีการปรับราคาขึ้นตามสมควรเนื่องจากเราแบ่งภาพเป็นหลาย Tierตอนนี้มีอยู่ 2 Tier ชัดเจนคือ งานคอลเลคชั่น 'Devaverse' และงานปกติ และงานทั้งสอง แบ่งเป็น edition จริงและภาพพิมพ์เพื่อให้เหมาะสมกั...
Read More
เปิดคอมมิชชั่นชิกิชิ ล็อตที่ 1 รับไม่เกิน 3 คิว
เราคิดว่าเราจะเริ่มวาดบนกระดาษชิกิชิแล้วจะนำออกมาขายเรื่อยๆเหมือนเดิมโดยมีทั้งสำเร็จแล้วและแบบที่ต้องสั่งทำเปิดคอมมิชชั่นชิกิชิ ล็อตที่ 1 รับไม่เกิน 3 คิวมีใครสนใจสั่งภาพวาด portrait บนชิกิชิ แผ่นกระดาษสี่เหลี่ยมจัตุรัสขลิบขอบทอง ขนาด 20 * 20 ไหมคะ? ...
Read More
ภารกิจทั้งหมดเสร็จสิ้นสมบูรณ์ไปในวันนี้
ตั้งแต่เริ่มเขียนบลอคปี 2004 ถึงวันนี้ คิดว่าพูดสิ่งที่อยากพูดไปค่อนข้างเยอะแล้วบทความไปน่าจะ 2,000-3,000 บทความได้ ภารกิจทั้งหมดเสร็จสิ้นสมบูรณ์ไปในวันนี้ ใช้เวลาทั้งสิ้นรวมเกือบ 20 ปีก็คงเหลือบทความทั้งหมดไว้ออนไลน์เนื่องจากฝากไว้ที่ wordpress ทั้ง...
Read More
ULTIMATE indy artist & creator roadmap
พบกับ พรีออเดอร์บ็อกเซ็ท ไลฟ์โค้ช 555 2023 ULTIMATE indy artist & creator roadmap เป็น แพลนเนอร์ และหนังสือ เครื่องมือ แพ็ครวมเซ็ทสอนวาดรูปที่ไม่ใช่การสอนวาดรูป แต่เป็นการใช้ชีวิตในการเป็นนักวาดอิสระไม่ได้ทำให้บริษัท หรือค่ายใดๆเป็นพิเศษ และนักสร...
Read More
วันนี้มาอัพเดทสถานการณ์นะคะ
-เราลบ app facebook รวมถึง twitter ไปแล้วเราสามารถเข้า facebook ได้จากทาง browser เท่านั้นนะคะถ้าเราไม่ได้ไปคอมเม้นหรือกดไลค์ก็อยากให้รู้ว่าเพราะว่าเราลบ app นะคะเนื่องจากเราต้องการห่างห่างจากโซเชียลนิดนึงแต่เราไม่ได้ลบแอป messengerถ้าอยากคุยสามารถคุ...
Read More
'Tiktok marketing for artist and creative'
คอร์สออนไลน์ตัวต่อตัวใหม่ล่าสุดนะคะ:)'Tiktok marketing for artist and creative'เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเล่น tiktok มาก่อนเลยแล้วต้องการใช้ tiktok หารายได้พิเศษหรือหารายได้จากการวาดรูปอะไรก็ตามแต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายศิลปินและสาย creative ที่ต้องการ...
Read More
app นี้มาแน่นอนสำหรับสายcontentที่เป็นภาพและคำพูด
คนบางส่วนไม่เชื่อเราตอนที่เราบอกว่าติ๊กต๊อกมาแน่นอนแล้วเราทำตั้งแต่ตอนมันยังทำง่ายๆอยู่ในวันนี้เราบอกเลยว่า app นี้มาแน่นอนสำหรับสายcontentที่เป็นภาพและคำพูดทำนายเลยว่าสาย content ต่อไปต้องไปเลม่อน 8 เพราะดู content ง่ายกว่า facebook มากแล้วอีกอย่างน...
Read More
กลับมาทำ youtube นะ
ไหนๆก็ไหนๆแล้วมาบอกแผนการในการกลับมาอัพ YouTube ต่อมันมี shorts ทำให้ทำยากน้อยลง แล้วอีกอย่าง อยากตัดวีดีโอยาวๆบ้าง ฝึกฝน ข้อสำคัญคือ ช่องทางทำกินเยอะขึ้นถามว่าทำไมก็จะบอกว่า AI มาแรงนะคะเราคิดว่าต่อไปสิ่งที่ AI จะยังทำไม่ได้เท่าคนก็คือเรื่องของสิ่งท...
Read More