ถ้าคุณล้อเล่นกับความรักความรักจะล้อเล่นกับคุณ

เคยคิดว่าที่ไม่ถูกเลือกที่ผิดหวังเรื่องความรักเพราะเราไม่ดีพอคิดนานมากคิดอยู่ตลอดความคิดนี้ไม่หายไป จนกระทั่งวันนึงคุยกับเพื่อนเพื่อนบอกว่าหาแฟนกับหางานไม่เหมือนกันนะโว้ยมึงจะเก่งเอาโล่ไปไหนว่ะ

แล้วก็ความรักมันไม่ใช่การเลือกหรือไม่เลือกหรือไม่ได้ถูกเลือกแต่มันเป็นความเหมาะสมเหมือนเราหารองเท้าคู่ที่พอดีกับตัวเองรองเท้ามันก็sizeนั้นอยู่แล้วเราแค่ไปค้นพบมัน

จริงจริงแล้วมันก็ไม่ได้การันตีว่าเก่งแล้วจะมีแฟนเลยเพราะถ้าเก่งแล้วมีแฟนป่านนี้ก็คงไม่โสด ไม่ขอถล่มตัวนะ เพราะมันจะน่าหมั่นไส้กว่าเดิม คือรู้ตัวว่าตัวเองเก่งง่ะ หุหุ ถ้าไม่เก่งก็คงไม่รอดมาจนปัจจุบันนี้หรอก 11 ปีไม่มีงานประจำ เรื่องงานไม่ถล่มตัวนะเพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ทำได้ดีที่สุดแล้ว

ตอนนี้ รู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ยังไม่มีแฟนเพระว่ามันมีหลายอย่างในโลกนี้ที่เราอยากทำแล้วไม่อยากแบ่งเวลาให้ใคร ยังเห็นแก่ตัวยังรักตัวเองมาก อีกอย่างมันก็สนุกดีที่ใช้ชีวิตแบบนี้แล้วชินมันสบายดีนะอยากทำอะไรก็ทำไม่ต้องถามใคร สบายดีดีกว่าทนอยู่กับคนที่มันไม่ใช่แล้วเกกซิม

ที่บ้านพี่โต้งมีปลาตัวหนึ่งมันเป็นปลาหมอสีที่เต้ยมันเลี้ยงไอ้ปลานี้มันตามนิ้ว เพราะพยายามจะกินนิ้ว แล้วก็นอกจากตามนิ้วนะมันยังกัดปลาตัวอื่นตายด้วยอันธพาลจริงๆเลยแล้วแม่ก็บอกว่า ไอ้ยักษ์นี่ดูลักษณะหน่วยก้านแล้วเหมือนมึงเลยอันธพาลมากๆอ้าวแม่ๆมุ่ยอันธพาลตรงไหน อิอิ

เต้ยตอนนี้เรียกไอ้หมอสีนี้ว่าเจ้แล้ว มันบอกว่าพอเรียกว่าเจ๊ไอ้นี่ระริกระรี้มากๆ เหมือนเป็นร่างอวตารของพี่จริงๆ นอกจากนี้มันยังมีหลายชื่อชื่อไอ้ยักษ์ไอ้โหนกไอ้รูบี้ เต้ยมันชอบคุยกับปลาหมอสี เพราะคิดว่าไอ้ยักษ์นี่มันรู้อะไรดีดีหลายอย่างราวกับจะสื่อสารกับคนได้ แถมชอบกระโดดออกจากตู้ด้วย

Cr.inspiration

ถ้าคุณล้อเล่นกับความรัก ความรักจะล้อเล่นกับคุณ | clipstudio ipad

Heavily inspired from this pic but twisted to less intimated

https://pin.it/fav2igblbkdvqd

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.